Trao đổi sinh viên | CARE RESCIF HCMUT
Soline
Soline

NGHIÊN CỨU SINH PHÒNG THÍ NGHIỆM NƯỚC, MÔI TRƯỜNG VÀ HỆ THỐNG ĐÔ THỊ (LEESU) THUỘC TRƯỜNG ĐẠI HỌC PARIS-EST THỰC TẬP TẠI PTN CARE

PTN CARE vừa tiếp đón một, bạn Soline ALLIGANT đến từ. Soline dự kiến làm việc tại CARE trong 08 ngày từ ngày 18/03 đến ngày 26/03. Nội dung công việc gồm đi thực địa để lấy mẫu theo thủy triều tại thành phố Hồ Chí Minh với sự hướng dẫn của TS. Émilie STRADY và TS. Kiều Lê Thuỷ Chung, trường Đại học Bách khoa TP.HCM.


Wendling Margot và Lena Bonin

PTN CARE rất hân hạnh được đón tiếp bạn sinh viên Wendling Margot và Lena Bonin từ Trường Bách khoa Liên bang Lausanne – École Polytechnique Fédérale de Lausanne (EPFL) đến nghiên cứu và thực tập tại CARE.

Trong đợt thực tập này, đề tài nghiên cứu của Wendling Margot là “Development of anaerobic MBR technology in Tannery wastewater treatment” dưới sự hướng dẫn của GS. Bùi Xuân Thành, trong khoảng thời gian từ ngày 26/02/2018 đến ngày 04/05/2018. Còn Lena Bonin sẽ thực hiện đề tài “Study of water quality and its impact on public health in South Vietnam” dưới sự hướng dẫn của TS. Nicolas Gratiot, trong khoảng thời gian từ 01/03/2018 đến ngày 15/06/2018.

Rémi Petit và Alice Peyne
Rémi Petit và Alice Peyne

Trong khuông khổ dư án trao đổi sinh viên, CARE rất hân hạnh được đón tiếp Rémi Petit và Alice Peyne từ Trường Đại học Paris VII đến nghiên cứu và thực tập tại CARE.

Đề tài của Rémi Petit là “Impact of Ba Lai Dam on social economic development in Ben Tre province” dưới sự hướng dẫn của TS. Nicolas Gratiot và Vincent Viel trong khoảng thời gian từ ngày 26/02/2018 đến ngày 27/04/2018. Còn Alice Peyne sẽ thực hiện đề tài “Research on the causalities between the eutrophication of the Saigon River and the urbanization of its watershed” dưới sự hướng dẫn của TS. Nicolas Gratiot, trong khoảng thời gian từ 05/02/2018 đến ngày 18/05/2018.

atasehir escort