Thông báo Khoá đào tạo ngắn hạn: “Contamination of rivers by organic and metallic contaminants: retrospective view obtained from dated sediment cores” | CARE RESCIF HCMUT

Chương trình nghiên cứu COOPERA do vùng Rhône Alpes được tài trợ với kinh phí 105k euros trong hai năm 2015-2017 với chủ đề “Sông Sàigòn: thành phố và dòng sông. Tác động môi trường, ngập lụt, ô nhiễm và tiến trình phát triển” sẽ khởi động vào tháng 1 năm 2016. Từ ngày 4/1 đến 14/1 một đội ngũ các giáo sư gồm: Marc Babut, Brice Mourier, Marc Desmet thuộc một số trường đại học vùng Rhône-Alpes sẽ đến CARE để đi thực địa và lấy mẫu.

Nhân dịp hiếm hoi quy tụ nhiều giáo sư ngành địa hóa, CARE sẽ tổ chức short course, dự kiến vào 2 ngày 11 và 12/1 với chủ đề “Contamination of rivers by organic and metallic contaminants: retrospective view obtained from dated sediment cores”. Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh. Các giáo sư sẽ giới thiệu về phương pháp luận nghiên cứu ô nhiễm liên quan đến trầm tích sông. Học viên, ngoài lý thuyết sẽ được thực hành trên mẫu trầm tích lấy ở sông Sàigòn gồm những kiến thức về phương pháp lấy mẫu, mô tả mẫu và một số thí nghiệm trên mẫu trầm tích.

PTN CARE kính gửi thông báo về khóa học đến các thầy cô khoa Môi Trường và Tài Nguyên và khoa Địa chất. Kính mong các Thầy Cô thông báo đến các bạn sinh viên năm cuối, học viên cao học, và nghiên cứu sinh có chuyên ngành liên quan đăng ký tham gia. Để đảm bảo cho người dạy theo sát từng học viên, sĩ số lớp học sẽ không quá 10 người.

Đăng ký tham dự:

– Học viên điền thông tin theo Phiếu đính kèm và gửi kèm CV (không yêu cầu về biểu mẫu) về email xhuyen@yahoo.com (Cô Đặng Vũ Xuân Huyên), ĐT: 0913179886 hoặc 0838661257.

– Thời hạn: đến hết ngày 06 tháng 01 năm 2016. Các học viên được lựa chọn sẽ nhận thông báo vào ngày 08/01/2016.

– Học phí: do CARE-Rescif tài trợ. Theo quy định, các học viên sẽ cam kết tham gia 100% thời gian khoá học và sẽ được cấp chứng chỉ đối với các học viên đạt yêu cầu.

Thông báo này có thể được xem và cập nhật tại trang Web : www.carerescif.hcmut.edu.vn

Chương trình dự kiến xem tại đây

PTN CARE trân trọng thông báo.

No Comment

Comments are closed.

atasehir escort