Trung Tâm CARE tham gia triễn lãm công nghệ môi trường POLLUTEC, Lyon | CARE RESCIF HCMUT

Trung Tâm CARE-HCMUT, cùng với PADDI, là thành viên đoàn đại biểu TP. HCM, đã có gian hàng giới thiệu sản phẩm tại triễn lãm công nghệ môi trường POLLUTEC lần thứ 26, Lyon (Pháp) từ ngày 30/11 đến 2/12/2016. Gian hàng của CARE là một trong những quầy của “Ngôi nhà Việt Nam” (“Vietnam Pavillon”), giới thiệu đến khách tham quan những thách thức môi trường của đại đô thị TP. HCM và Đồng Bằng Sông Cửu Long, cần tìm kiếm những giải pháp đối phó thích hợp.

Pollutec diễn ra hai năm một lần, mỗi lần tổ chức Pollutec dành một vị trí trang trọng ngay trung tâm triễn lãm tới một quốc gia trên thế giới, để giúp họ giới thiệu tới các đối tác quốc tế các vấn đề môi trường cần chia sẻ, các dự án và cơ hội hợp tác chuyển giao công nghệ môi trường. Pollutech lần này, Việt Nam tham dự triển lãm với tư cách là Quốc gia khách mời danh dự, có ngôi nhà Việt Nam trưng bày quy mô, thu hút đông đảo khách tham quan.

Pollutec là triễn lãm hàng đầu thế giới về thiết bị, công nghệ và dịch vụ môi trường, là nơi gặp gỡ cho những vấn đề mội trường với những giải pháp sáng tạo. Pollutec 2016 xoay quanh 8 chủ đề chính: Rác thải và tái sử dụng; Nước và nước thải; Năng lượng; Trang thiết bị, đo đạc tự động; Khí; An toàn; Đất ô nhiễm; Thể chế – Nghiên cứu – Tài chính – Khu vực và Quốc tế. Những con số tổng kết Pollutec 2016:

– 93 427 m² diện tích triễn lãm;

– 2 206 gian hàng trong đó 28% quốc tế;

– 60 646 khách tham quan trong đó 14% quốc tế;

– 162 công nghệ tiến tiến lần đầu được công bố;

– 490 cuộc hội thảo với  976 diễn giả.

image001
Triễn lãm Pollutec 2016 diễn ra ở Eurexpo Lyon (Cộng Hòa Pháp), với Việt Nam là khách mời danh dự.
image002
Đoàn TP. HCM tham dự triễn lãm, dẫn đầu đoàn Phó Chủ Tịch UBNDTP Lê Văn Khoa.
image003
Phát biểu của Bộ Trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi Trường Trần Hồng Hà khai mạc “Ngôi nhà Việt Nam”.
image004
Nhân sự CARE tham dự triễn lãm.
image005
Nhân sự CARE tham dự triễn lãm. (TS. Nicolas Gratitot, Giám Đốc KH CARE và 2 NCS của CARE theo học tại ĐH Grenoble-Alpes.)
image006

No Comment

Comments are closed.

atasehir escort